Các dịch vụ:
* CÔNG TY SEO: 0917 212 969

Viet SEO

Dịch vụ SEO Audit Phân tích SEO website

Dịch vụ SEO Audit Phân tích SEO website SEO Audit là công đoạn trước tiên bạn cần làm ngay sau khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc làm SEO cho trangsite của mình
Dịch vụ SEO Audit là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà Viet SEO cung cấp. SEO Audit là một giai đoạn rất cần thiết và không thể thiếu trong hầu hết các dự án SEO trang sitesite. Đặc biệt là đối với các dự án SEO quy mô lớn và cần một chiến lược, kế hoạch ổn định lâu dài.

Viet SEO với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong địa bàn SEO trangsite, dịch vụ của chúng tôi có thể đánh giá, phân tích SEO cho websitesite bạn thông qua dịch vụ SEO Audit. Đồng thời, khi dùng dịch vụ SEO Audit của trung tâm điện nước chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, định hướng với các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho một chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn thông qua các bộ máy tầm kiếm.
Bạn chưa hiểu rõ SEO Audit là gì? tìm kiếm hiểu thông qua bài viết: SEO Audit là gì?
Nếu bạn có thiết yếu dùng dịch vụ của trung tâm điện nước chúng tôi, hãy liên hệ ngay theo thông tin trên đây:
SEO Audit checklist
Vì sao bạn cần dùng dịch vụ SEO Audit?

Bất kỳ ở địa bàn nào, khi bạn có sự đầu tư nghiêm túc và cần sự ổn định lâu dài, bạn cần có sự định hướng và những kế hoạch, chiến lược được hoạch định một bằng rõ ràng. Với phương pháp làm việc bài phiên bản, khoa học và , bạn sẽ giảm chi phí được nhiều chi phí và thời kì. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tối ưu phi thường nhất tác dụng cho công việc của mình. Và trong khu vực SEO cũng vậy, đó là lý do chính bạn cần phải có SEO Audit.

VIET SEO

Hiện nay, cũng có khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn thực hiện SEO Audit. Tuy nhiên, những công cụ này vẫn chưa thể nào con người được. Một phần là bởi vì các công cụ tầm kiếm hay bị được cập nhật và đổi thay các thuật toán. Điển hình là từ năm 2011, Google tuyên bố sẽ có khoảng 500 cập nhật mỗi năm. Các công cụ này đặt đáp ứng được những tiêu chí mới phải mất một quá trình để lập trình cho ăn nhập. Ngoài ra, các công cụ này khó có thể linh động và đưa ra được những kế hoạch, chiến lược phù hợp. Phần lớn các công cụ chỉ được tạo ra với mục tiêu hỗ trợ con người tiết kiệm được thời gian đối với những công tác mang tính cơ phiên bản, thống kê và biên soạn.

Bạn có hiểu biết về SEO và có thể tự làm SEO Audit cho mình? Tuy nhiên, nếu như công việc làm SEO không phải là công việc chuyên chính của bạn và không hay bị. Việc các nhà sản xuất dịch vụ tìm kiếm hay bị thay đổi và cập nhật các thuật toán, những kiến thức SEO của bạn có khả năng sẽ bị trục trặc thời. Và vì thế, sẽ là một khó khăn cho bạn để đưa ra một kế hoạch, chiến lược SEO ăn nhập để đạt hiệu quả cao.

Đó Ấy là những lý do mà bạn nên dùng dịch vụ SEO Audit từ các tổ chức cung cấp dịch vụ SEO websitesite. Bởi vì SEO là công việc hàng ngày của họ, việc họ phải hay bị cập nhật các tiêu chí mới đổi thay từ các cỗ máy tìm kiếm là điều bắt buộc.
Từ dịch vụ SEO Audit của Viet SEO, bạn có thể làm gì?

Với tài liệu SEO Audit mà Viet Solution cung cấp cho trang sitesite của bạn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và tổng quan hơn cho chiến lược xây dựng thương hiệu của mình bằng lối làm SEO. Từ đó, bạn có thể thuê và quản lý các chuyên viên SEO riêng cho xí nghiệp của bạn theo kế hoạch và chiến lược đã đề ra.
SEO Audit không chỉ giúp cho bạn có một trang sitesite phi thường, được các công cụ lùng kiếm đánh giá cao và đạt được thứ hạng cao trên các trang kết quả kiếm kiếm. SEO Audit không chỉ giúp cho websitesite của bạn được nhiều người truy cập và ưa thích. SEO Audit còn giúp cho bạn năm bắt được phần nào chiến lược và kế hoạch các kẻ địch của bạn.

VIET SEO


Chúng tôi thực hiện SEO theo những quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo mọi thứ đều đi đúng hướng. Từ khi tiếp nhận yêu cầu đến các khâu tư vấn, thực hiện tới khi bàn giao cho khách hàng. Mạng xã hội ảnh hưởng tới thứ hạng website của bạn, nên các dự án SEO của chúng tôi đều thực hiện quảng bá website, bài viết của bạn lên các mạng xã hội. Khi đã kinh doanh online thì việc SEO Website là trong những yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua. Bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

Chi phí dịch vụ SEO Audit

Chi phí cho dịch vụ SEO Audit tùy thuộc vào quy mô và đòi hỏi cụ thể của trangsite hay dự án SEO của bạn. Để nhận được báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ với trung tâm điện nước chúng tôi để biết thêm chi tiết. Tuy nhiên, đặt có cái nhìn sơ và ước lượng ngân sách, bạn có thể tham khảo bảng giá trên đây:
STT     Gói     Mô tả     Giá tối thiểu
SEO Audit 01     Website quy mô bé. Web giới thiệu xí nghiệp.
Lượng index trung bình <=1,000. Module chức năng <=5.     5,000,000 VNĐ
SEO Audit 02     Website quy mô vừa. Web giới thiệu xí nghiệp, trưng bày cống phẩm, bán hàng.
Lượng index trung bình <= 10,000. Module tính năng <= 8.     10,000,000 VNĐ
SEO Audit 03     Website quy mô tương đối lớn. Website thương mại điện tử, cổng thông tin.
Lượng index trung bình <= 30,000. Module tính năng <= 12.     20,000,000 VNĐ
SEO Audit 04     Website quy mô lớn. Website thương mại điện tử, cổng thông tin.
Lượng index trung bình > 30,000. Module chức năng > 12.     40,000,000 VNĐ
Chú thích:
Lượng index: Số lượng trang Google lập chỉ mục. Kiểm tra bằng cú pháp tầm kiếm site: bố cáo từ Google Webmaster Tools.
Module chức năng: Hiểu nôm na là một nhóm giao diện cùng nội dung. Ví dụ: Trang chủ, Trang cống phẩm, Trang giới thiệu, Trang liên hệ…
Quy trình dịch vụ SEO Audit

Viet SEOSau đây là quy trình dịch vụ SEO Audit của dịch vụ của chúng tôi để bạn có thể biết được các bước sẵn sàng khi có thiết yếu dùng dịch vụ:

Tiếp nhận love cầu .
Phân tích sơ bộ hưởng thụ, websitesite hay dự án SEO.
Đưa ra phiên bảng đề nghị và báo giá dịch vụ.
Ký hợp đồng hợp tác.
Thực hiện SEO Audit.
Nghiệm thu và bàn giao.
Dịch vụ SEO Audit Phân tích SEO website
Đến với dịch vụ SEO Audit của Viet SEO, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, phung phí trong suốt quá trình khai triển thực hiện SEO cho trangsite và xây dựng thương hiệu của bạn thông qua các cỗ máy tầm kiếm.

Bạn không những biết được cần phải làm gì cho trang sitesite của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả kiếm tìm kiếm. Website của bạn không chỉ có được nhiều người truy cập mà còn được nhiều người love thích, trung thành với trangsite của bạn và trở nên những bạn của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu tác dụng một bằng tốt nhất nhất.


SEO website tphcm Dịch vụ seo website giá rẻ, DMV với đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm seo website giá rẻ lâu năm sẽ giúp khách hàng đẩy thứ hạng website dựa trên các từ khóa của
dịch vụ seo website CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA Việt SEO, Chỉ nhận dịch vụ SEO tổng thể: phân tích nhu cầu từ khóa thật kỹ trước khi tiến hành dự án. Việt SEO Là một Agency biết rõ vị trí của SEO trong SEM không
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Thiết kế web không chỉ là việc thiết kế một trang web chứa, Không chỉ vậy, với các doanh nghiệp thiết kế web vệ tinh hay web con (microsite) cho các dự án bất động sản, website cá nhân hay thiết kế web cho gia đình thì

- Phone: +84-908-744-256