Thiết kế web chuẩn SEO

Web chuẩn SEO? Tại sao phải thiết kế web chuẩn SEO?

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ,  việc sở hữu cho mình một website không phải việc khó. Nhưng liệu website của bạn có phải là web chuẩn SEO?
Web chuẩn SEO là gì?
Với sự phát triển hiện đại của công nghệ, việc sở hữu cho mình một website không phải việc khó. Nhưng liệu website của bạn có phải là web chuẩn SEO? Thật đơn giản, chỉ cần bạn hiểu được như thế nào là web chuẩn seo thì mọi chuyện sẽ nằm trong tầm tay bạn. Khi đó bạn có thể yêu cầu lại sức thiết kế web tối ưu cho website của bạn.
Như thế nào là web chuẩn seo
Trước hết, nếu bạn có thể chọn được một tên miền liên hệ đến nội dung, dịch vụ của website, chứa đựng từ khóa chính của website thì thật tuyệt,
Tuy nhiên trong muôn vàn doanh nghiệp thì việc bạn đi cầu nên không chọn được tên miền đẹp là điều sáng sủa, nhưng Việt SEO sẽ tư vấn cho bạn một tên miền tối ưu. Hosting, server tốc độ cao cũng ảnh tới website, cụ thể ở tốc độ load trang.
Tại sao nên thiết kế website chuẩn SEO?
Website chuẩn SEO được ví như nam châm hút khách hàng vào website vì nó không chỉ hỗ trợ bạn SEO TOP Google nhanh chóng mà còn tiết kiệm được hơn 30% thời gian và chi phí SEO (đưa website lên TOP Google) và nếu bạn biết kết hợp với SEO thì kết quả càng lớn hơn.

Hãy tưởng tượng, sản phẩm của bạn luôn được hiển thị trước mắt khách hàng đúng thời điểm, đúng nhu cầu khi họ tìm kiếm trên Google những từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Điều gì sẽ xảy ra, chắc chắn có rất nhiều khách hàng trong số đó sẽ gọi điện hoặc đặt hàng trên website của bạn bởi vì sản phẩm của bạn xuất hiện kịp thời, đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của họ.

Thiết kế web chuẩn SEO

Những lợi ích của web chuẩn SEO?

Dễ dàng lên top các từ khóa, tiết kiệm dồi dào chi phí khi thuê các công ty SEO web hoặc bạn cũng có thể tự SEO chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn miễn phí.
Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website
Doanh thu tăng lên Dữ dội
Mang đến cho người dùng những trải nghiệm ưu tú
Những website nhất cần thiết kế web chuẩn seo nhất
Đại khái tất thảy các website đều nhu yếu kế web chuẩn seo nhưng dưới dây là 3 loại hình cần phải làm web chuẩn seo kỹ càng nhất:
1. Website thương mại điện tử: Việc thiết kế website thương mại điện tử luôn đòi hỏi phải tập kết cao độ vào khâu thiết kế đến khâu cấu trúc code web giúp đảm bảo một website đẹp , bắt mắt nhưng phải chuẩn seo.
2. Website bán hàng: Tuy các website bán hàng chỉ là một mảng nhỏ trong các website thương mại điện tử không phải vì thế mà có thể bỏ lơ đi việc thiết kế web bán hàng chuẩn seo vì ngày nay các website bán hàng tập trung với số lượng khôn cùng lớn dẫn đến độ cạnh tranh cũng cực kỳ ác liệt vì thế website bán hàng cũng phải đầu tư nhiều vào khâu tối ưu hóa chuẩn seo.
3. Website tin tức: ngày nay thì website tin tức đang là một trong những loại website có số lượng lớn nhất trên thế giới nhưng với các bài viết thì website tin tức lại cạnh tranh không quá cao nhưng không phải cạnh tranh thấp mà các bạn có thể chểnh mảng việc làm website chuẩn seo , tuy cạnh tranh ít nhưng số lượng của các trang tin tức không phải nhỏ vậy làm bạn có thể vươn lên top đầu các phương tiện tìm về các bài viết của mình đó chỉ có website chuẩn seo mới giúp bạn thực hiện điều này.

Thiết kế web chuẩn SEO

1. Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.
2. Hosting có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam)

Cấu hình tiêu đề , miêu tả , từ khóa , thẻ heading theo từng 1 chuyên mục và bài viết riêng biệt.
Tích hợp chức năng tự động Ping bài viết đến các máy tìm sau khi up bài.
Tự động ping sitemap , chuyên mục đến các máy tìm.
thông báo chỉ số google index , Alexa theo từng ngày.
hệ thống tự động tính toán số lượng ký tự và đưa ra các khuyến cáo hợp lý nhất cho tiêu đề và miêu tả của bài viết.
Tự động điền thẻ ALT ( thẻ miêu tả cho hình ảnh ) khi up ảnh vào bài viết.
Giao diện quản trị được thiết kế khoa học , bắt mắt nhất tòng lai. Hệ thống quản trị 100% tiếng Việt giúp khách hàng quản trị website 1 cách dễ dàng nhất.
Website được cấu hình chuẩn hóa SEO Onpage trước khi bàn giao.
tương trợ cấu hình chuẩn hóa 100% SEO Onpage trước khi bàn tính năng của web chuẩn SEO?
Các thẻ tiêu đề , từ khoá , thẻ heading được tối ưu theo từng bài viết và chuyên mục riêng biệt.
Cấu trúc trang hợp lý , giao diện chuyên nghiệp dễ tương tác với người dùng
Tích hợp mạng tầng lớp trong mỗi bài viết để người dùng dễ dàng san sẻ thông báo về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến nhiều đối tượng khác.
Hệ thống website và quản trị đa ngôn ngữ giúp các đối tượng khách hàng ở nhiều nhà nước khác nhau có thể dễ dàng sử dụng và thao tác.
Tích hợp các phương tiện tương trợ SEO , theo dõi các chỉ số của Website để điều chỉnh với kế hoạch kinh doanh.

Thiết kế web chuẩn SEO

Tối ưu hoá hiển thị trên các thiết bị di động khác nhau: ipad, smartphone,..
Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm và truy cập đến nội dung mà họ cần.
Cấu trúc HTML chuẩn với W3C
Hệ thống quản trị dễ dùng , không yêu cầu kiến thức về công nghệ thông báo
Website được thiết kế và cấu hình chuẩn SEO trước khi bàn giao đến khách hàng.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO ở đâu? Tại sao sử dụng dịch vụ thế website tại Việt SEO?

Việt SEO đảm bảo khả năng phát triển và cạnh tranh Dữ dội của website bạn trên các cỗ máy tìm Google với công nghệ tối ưu Onpage webiste chuyên nghiệp. Ngoài việc tư vấn các chức năng nhu yếu cho website , thiết kế giao diện chuyên nghiệp mang tầm thương hiệu, Việt SEO còn đưa ra những tư vấn, hướng dẫn khách hàng thể cách, xây dựng cấu trúc website và phát triển hệ thống liên kết nội bộ vững chắc.
Hàng ngũ thiết kế web chuyên nghiệp với kinh nghiệm SEO lâu năm đã từng đảm đương hàng trăm đề án lớn nhỏ trên Cả nước.
Thời gian  thiết kế web chuẩn SEO  nhanh Tối đa 7 ngày kể từ ngày ký phối hợp đồng dịch vụ.
Website được tương trợ tối ưu chuẩn SEO Onpage từ A-Z cho khách hàng trước khi bàn giao.
Chi phí thiết kế website chuẩn SEO  không thể hợp lý hơn.
Cam đoan sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu ( thậm chí ưu tú những gì bạn yêu cầu ).
Hỗ trợ cử nhân viên đến đào tạo , tư vấn cho khách hàng thể cách xây dựng nội dung web chuẩn SEO. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết.
Hỗ trợ Support 24/7 qua email , điện thoại…
 


Làm website
© 2007 - 2021 https://data.muabantraodoi.net
- Phone: +84-908-744-256