Các dịch vụ:

* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]

Thiết kế web chuẩn seo Google

Thiết kế web chuẩn seo – Làm website theo chuẩn GOOGLE

SEO là tối ưu website để dễ dàng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Vậy thiết kế web chuẩn seo là như thế nào ? Đơn giản, chính là thiết kế website theo đúng chuẩn mà các công cụ tìm kiếm đưa ra. Wego làm điều đó như thế nào ?
Một website được thiết kế chuẩn seo phải đáp ứng được những yếu tố sau đây:
Thời gian tải trang web phải nhanh
Có đầy đủ 3 thẻ HTML: title, keywords, description
Liên kết được với các mạng xã hội
Đường dẫn (URL) thân thiện với công cụ tìm kiếm
Cách trình bày bài viết thể hiện phần nào cần nhấn mạnh bằng các thẻ HTML như: H1, H2, H3, strong,….
Hình ảnh phải có thẻ ALT, title (có chức năng tự động thêm thông tin vào các thẻ này nếu người nhập bỏ trống)
Trong website phải có file robots.txt, sitemap
Trước đây, một website không cần chuẩn seo cũng có thể dễ dàng đạt thứ hạng cao trên các công tìm kiếm (trong bài viết này, Wego sẽ đề cập đến công cụ tìm kiếm GOOGLE). Nhưng trong 1, 2 năm trở lại đây, sau nhiều lần cập nhật thuật toán mới, điều này đã bị loại bỏ hoàn toàn. Do đó, thiết kế web chuẩn seo rất quan trọng nếu bạn muốn tăng thứ hạng của website trên GOOGLE


Công ty chuyên làm SEO


Tôi đang có một website, làm sao tôi có thể biết được website của mình có chuẩn seo hay không ? Rất đơn giản, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết website của bạn có chuẩn seo hay không. Việc này hoàn toàn miễn phí. Một điểm nhỏ nữa đó chính là, hầu hết các website được thiết kế trước đây hầu như rất ít chú ý đến việc làm thế nào để chuẩn seo. Cho nên, nếu website của bạn đã thiết kế cách đây quá lâu thì mặc định là chưa được tối ưu hóa cho seo
Loại website nào cần phải chuẩn seo ? Website bán hàng ? Website công ty ?…tất cả các website nào cũng cần phải tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm. Trừ khi, bạn không mong muốn website của mình xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm thì không cần phải tối ưu hóa cho nó

Thiết kế website chuẩn seo khác gì với thiết kế website thường ? Đứng về mặt công nghệ thì nó sẽ được tối ưu hóa hơn với website thường, còn với người dùng thì nó không có khác biệt gì nhiều. Vậy giá cả thế nào ? Điều đáng mừng là giữa thiết kế web chuẩn seo và thiết kế website thường giá cả như nhau
Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nói là hiện nay, khách hàng tìm đến Wego để sử dụng các gói thiết kế website của chúng tôi như: thiết kế web giá rẻ, thiết kế web theo yêu thiết kế web trọn gói,…đều yêu cầu các website đó phải chuẩn seo. Chính vì thế, chúng tôi đã thiết kế ra một bộ mã nguồn chuẩn seo sẵn dành cho tất cả các gói thiết kế web của Wego, chỉ khi nào, khách hàng yêu cầu gỡ bỏ chúng tôi mới tiến hành tháo bỏ. Vì mã nguồn do chúng tôi tự phát triển nên tính khả dụng và tùy biến rất cao, khách hàng hãy yên tâm khi làm website tại công ty SEO ngày càng trở thành yếu tố quan trọng trong thiết kế website bởi vì nó chính là cách duy nhất thu hút khách hàng chú ý đến website của doanh nghiệp. Những cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing…nhanh chóng trở thành những nơi đầu tiên mà người dùng nghĩ đến khi muốn tìm một dịch vụ hoặc sản phẩm cho nhu cầu của mình. Đó chính là nơi mà SEO trở thành chìa khóa để xuất hiện trên những công cụ tìm kiếm.
Điều đó có nghĩa là nếu doanh nghiệp có thể tiếp tục được tìm thấy trong những kết quả của cỗ máy tìm kiếm thì ngày càng có nhiều khách hàng tiềm năng công nhận thương hiệu của riêng doanh nghiệp. Nó giống như là mặc dù đã sử dụng qua website của doanh nghiệp nhưng họ vẫn tiếp tục nhấp vào website của doanh nghiệp, và họ tiếp tục lưu giữ chúng trong kết quả tìm kiếm của mình, bởi vì họ đã tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế website


Được thành lập từ năm 2009 Sau 7 năm nỗ lực không ngừng, hàng nghìn khách hàng đã nhớ đến cái tên Vinaweb - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo trực tuyến. Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.
Các dịch vụ Marketing online Vinaweb đang cung cấp bao gồm: Thiết kế web, Tư vấn marketing online Quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo mobile.

Chính vì điều đó thiết kế website chuẩn SEO là một dịch vụ rất quan trong đối với một website chuyên nghiệp. Bạn đã có một website hoàn chỉnh nhưng khách hàng tiềm năng vẫn chưa tìm đến với bạn đó là do tính năng SEO trong website của nghiệp chưa hiệu quả.
Giữa vòng xoay hỗn độn của hàng loạt những gói thiết kế website giá rẻ, khách hàng rất dễ rơi vào tình trạng hoang mang trong việc lựa chọn đối tác tin cậy để thiết kế website. Xuất phát từ tình trạng thiết kế website kém chất lượng, không được tối ưu hóa code...FDITECH đã nghiên cứu và phát triển thành công trong việc thiết kế website chuẩn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google giúp cho website của bạn thân thiện với người dùng và mọi thiết bị truy cập, hỗ trợ tối đa việc SEO Onpage cho website của bạn.

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google
FDITECH tự hào là đơn vị đầu tiên hiết kế website chuẩn SEO đạt 100 điểm Google
FDI là đơn vị đầu tiên thiết kế website chuẩn SEO tối ưu Code đạt 100 điểm Google
Hiện nay, chưa có đơn vị nào thiết kế web nào tối ưu cho khách hàng về điểm Google,  chính vì vậy FDITECH tự hào là đơn vị đầu tiên giành được 100 điểm tuyệt đối của Google. Và chúng tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời này tới mọi khách hàng.Tối ưu trang ở đây được hiểu là tối ưu về code gồm tốc độ tải trang , tối ưu nội dung và hình ảnh, tối ưu SEO,....

Thiet ke webĐể biết website của mình đã được tối ưu về code và tốc độ load trang chưa?

Sử dụng công cụ PageSpeed Insights để chấm cho website, nó sẽ chỉ ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa Css, JS, Images… nhằm tăng tốc độ load trang, tăng lượng traffic và làm giảm bounce rates…
Website của FDITECH  đạt 100 điểm của Google do mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng trên di động.
Thiết kế web tối ưu code trên máy tính.
Tối ưu Code chuẩn SEO nhằm mục tiêu điều hướng bọ tìm kiếm một cách tốt nhất. Giúp bộ máy tìm kiếm dễ dàng tải dữ liệu, đọc, phân tích và craw dữ liệu của website bạn một cách thuận tiện, dễ dàng.
Các tiêu chí để website được tối ưu Code
Website thân thiện với người dùng: Thiết kế đẹp, nội dung điều hướng người dùng tốt. Thu hút và giữ chân người dùng lâu.
Website có cấu trúc thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Giúp bộ máy tìm kiếm dễ dàng thu thập thông tin từ website.
Phần quản trị website có đầy đủ các cơ chế quản trị thân thiện dễ dàng tùy biến SEO đối với các Admin không có kỹ năng chuyên sâu vào Code.
Tốc độ tải trang nhanh: Nếu người dùng truy cập vào website với tốc độ tải trên 10s thì nhiều khả năng người dùng sẽ rời trang ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng cực kỳ xấu cho website của bạn!. Tỷ lệ Boun Rate và Time On Site sẽ quyết định đến việc Website của bạn có khả năng cạnh tranh, duy trì TOP so với đối thủ hay không!.
Tối ưu hình ảnh: website được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể.
Tối ưu về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các