Lam web gia re

Làm web giá rẻ 500k có những gì?

Chúng ta hãy phân tích về tính thực tế, với những mã nguồn thiết kế web nâng cao hay các web được viết từ ngôn ngữ động như PHP hay ASP.Net chi phí thường không dưới 5 triệu chứ chưa nói đến 500k. Vậy với chi phí này bạn có những gì cho website của bạn?

Chi phí hoàn thành cho một website đi kèm với công sức của người làm ra, một website được thiết kế lập trình mất nhiều ngày thì không thể có chi phí đó. Web 500k thường bao gồm :

1. Một mẫu giao diện có sẵn đã lỗi thời hoặc cũ kỹ.

2. Một quy trình làm việc nhanh chóng khó có tính chuyên nghiệp.

Không ai bỏ công sức của mình ra cả ngày cả đêm và thậm chí nhiều ngày để làm web chỉ 500k. Hãy xem những hệ lụy không đáng có khi làm web giá rẻ như vậy.

Những hệ lụy khi làm web giá rẻ 500k?

Nói làm web giá rẻ nhưng chất lượng thông

vietseo


Adwords chiếm 3 vị trí bên trên của trang kết quả tìm kiếm nhưng sự thật là có đến 88% lượng click rơi vào các kết quả tự nhiên và chỉ có 12% lượng click vào các vị trí tài trợ quảng cáo của Adwords. Theo số liệu năm 2011 thì người Mỹ đã chi 36 tỷ Đô la cho PPC và 3 tỷ Đô la cho SEO. Điều đó cho thấy nếu bạn ở vị trí Top Google thì số lượng click sẽ cao hơn 4 lần so với các vị trí của adwords tương ứng.
Có một vấn đề nữa là nếu thương hiệu của bạn xuất hiện trên các vị trí tự nhiên thì đẳng cấp và chính bản thân website của bạn tốt hơn nhiều lần vì phải thật tốt bạn mới được Google đánh giá cao. Như vậy nếu làm SEO tốt thì website của bạn tốt hơn nhiều so với quảng cáo adwords.
Internet không ngừng phát triển, số lượng người dùng internet ngày càng tăng lên. Số lượng người sử dung Internet để tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần là rất lớn. Vậy làm sao để thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn đến được với người đang tìm kiếm? VietSEO sẽ giúp bạn điều đó.
Chính vì thế, SEO vô cùng quan trọng đối với bất kể doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ tại Việt Nam do các yếu tốt sau:
1. Hơn 2/3 người dùng internet luôn tìm kiếm 78% người dùng mạng Internet (Hiện nay ở Việt nam là 35 triệu người) thường xuyên dùng Google để tra cứu trước khi mua bán sản phẩm hay dịch vụ cũng như tìm thông tin đáp ứng nhu cầu mua sắm, học tập, vui chơi, giải trí, tìm kiếm thông tin.
2. SEO giúp giảm chi phí tới 90% chi phí tiếp thị (marketing). Như công ty chúng tôi hầu như 100% thương hiệu hiện nay có được là từ SEO. chi phí rẻ nhất cũng phải từ 2 triệu đồng trở lên thì mới đúng với bản chất của người làm web, bởi bên cạnh dịch vụ làm web xong còn có hỗ trợ khách hàng, các vấn đề bảo hành, duy trì và hướng dẫn sử dụng.

Những hệ lụy có thể xảy ra như :

1. Làm web giá rẻ khó an toàn về bảo mật, công nghệ cũ không còn phù hợp với xu hướng.

2. Với chi phí 500k chỉ phù hợp với những mẫu có sẵn không hỗ trợ kỹ thuật, chỉ bán giao diện thì có thể.

3. Không được cập nhật thường xuyên, không được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.

4. Nếu thiết kế bằng wordpress cần phải được cập nhật để tránh lỗi thời và hỗ hổng hacker.

5. Nhiều đơn vị bắt mua kèm dịch vụ : Đây là điều thấy rất nhiều, bên ngoài nói rằng làm web chỉ 500k nhưng thực chất nếu bạn muốn có một website đó thì bạn phải mua thêm tên miền hosting ở đây thì mới được, tức là bạn phải bỏ ra thêm 1 triệu đến 2 triệu nữa.

Thiết kế website wordpress giá rẻ chỉ từ 2 triệu trọn gói bảo hành

Nếu bạn muốn có một website thực sự chất lượng mà giá rẻ phù hợp tài chính của bạn thì thiết kế website wordpress tại Blogloi là lựa chọn tốt dành cho bạn, với chi phí chỉ từ 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu nhiều dịch vụ đầy đủ như web chất lượng, hỗ trợ SEO, có bảo hành bảo trì, chăm sóc khách hàng hỗ trợ kỹ thuật chu đáo.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay có điểm chung là họ thường thiết kế web theo từng gói dịch vụ, có quy trình thực hiện sản phẩm một cách bài bản, rõ

và cung cấp đầy đủ các thông tin hợp đồng, các điều khoản cho khách hàng ngay từ khi bắt đầu thương thảo hợp tác. Bên cạnh đó, đã gọi là “chuyên nghiệp” thì các dịch vụ này cũng cực kì đúng hẹn, giao hàng đầy đủ và có các chế độ hỗ trợ hậu mãi phong phú.
Sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhiều dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay sẽ làm bạn bất ngờ với sản phẩm web độc đáo, responsive và sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không vướng phải lỗi kĩ thuật nào cũng như không tốn thêm bất kì chi phí cho việc bảo trì hay sửa chữa.

Chính vì những ưu điểm, đòi hỏi cao này mà hiện nay tại Việt Nam có không quá nhiều các đơn vị kinh doanh Dich vụ thiết kế website chuyên nghiệp do tính phức tạp và yêu cầu của nó.

Khuyết điểm của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tuy nhiên, một khuyết điểm của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là các gói chi phí thường không dưới 5.000.000 VND đối với một website cơ bản. Đây là chi phí trọn gói (bao gồm chi phí thiết kế web, chi phí mua hosting, tên miền, bảo trì…) và thường không phát sinh thêm (trừ trường hợp khách hàng muốn thêm các tính năng đặc biệt cho website)

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp có quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm dài

Một khuyết điểm nữa thường gặp ở hầu hết các Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chính là quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm dài (15-30

Thiet ke web seo


và điều này dễ gây bất tiện với những khách hàng có nhu cầu làm web gấp rút hoặc làm Landing Page lấy ngay cho các dự án. Sự đầu tư nhiều thời gian cho một website nhằm đảm bảo cho sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng được hoàn thiện nhất và có thể sử dụng được ngay.

Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website như yêu cầu của họ. Bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng tràn lan các Dịch vụ thiết kế web 500.000, thiết kế web 1.000.000 lấy ngay. Thông thường sau 5-10 ngày đặt hàng bạn đã nhận được sản phẩm.

Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ, bạn có thể “trả giá”, đổi lại bằng việc bỏ bớt hoặc hạn chế các tính năng không cần thiết trên website. Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ này ở rất nhiều nơi, không hạn chế và ít đơn vị thực hiện như Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.
Khuyết điểm của dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Nói là website “giá rẻ”, nhưng rất có thể phần “giá rẻ” này chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Rất có thể sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Web Designing

Bên cạnh đó, nhiều nơi thường thiết kế website giá rẻ cho khách hàng bằng cách mua lại các giao diện bán sẵn trên mạng và chỉnh sửa lại tên doanh nghiệp, logo. Điều này giúp bạn nhanh nhận được sản phẩm hơn nhưng đổi lại không có sự độc đáo, riêng biệt và nhiều khả năng website của bạn sẽ trông “na ná” các website khác.

Và như đã đề cập ở trên, các tính năng của website giá rẻ cũng không đầy đủ và có thể sẽ đòi hỏi bạn cài đặt thêm với chi phí đi kèm, đặc biệt đối với các website không được cài đặt phần mềm bảo mật thì khả năng bị hạc, bị xâm nhập là rất cao. Điều này mang lại mối nguy hiểm rất lớn cho website của bạn.
Responsive Web Design

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn thiết kế website chuyên nghiệp hoặc thiết kế website giá rẻ

Tùy theo nhu cầu sử dụng và kinh phí cho phép mà bạn có thể chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hoặc thiết kế website giá rẻ. Tuy nhiên trước khi đưa ra sự lựa chọn, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kĩ từng ưu, khuyết điểm của từng loại dịch vụ và chọn ra phương án sáng suốt nhất cho mình!