Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Lam web gia re

Làm web giá rẻ 500k có những gì?

Chúng ta hãy phân tích về tính thực tế, với những mã nguồn thiết kế web nâng cao hay các web được viết từ ngôn ngữ động như PHP hay ASP.Net chi phí thường không dưới 5 triệu chứ chưa nói đến 500k. Vậy với chi phí này bạn có những gì cho website của bạn?

Chi phí hoàn thành cho một website đi kèm với công sức của người làm ra, một website được thiết kế lập trình mất nhiều ngày thì không thể có chi phí đó. Web 500k thường bao gồm :

1. Một mẫu giao diện có sẵn đã lỗi thời hoặc cũ kỹ.

2. Một quy trình làm việc nhanh chóng khó có tính chuyên nghiệp.

Không ai bỏ công sức của mình ra cả ngày cả đêm và thậm chí nhiều ngày để làm web chỉ 500k. Hãy xem những hệ lụy không đáng có khi làm web giá rẻ như vậy.

Những hệ lụy khi làm web giá rẻ 500k?

Nói làm web giá rẻ nhưng chất lượng thông

Lam web gia re


Tích hợp đánh giá, bình luận, tư vấn ngay trên website để khách hàng dễ dàng tham khảo. Công ty luôn thiết kế website bán hàng tối ưu nhất và dễ sử dụng cho khách hàng. Đầy đủ các phần chỉnh sửa, thêm bớt nội dung hay hình ảnh sản phẩm. Chỉ với một lần thanh toán và giao dịch, website bán hàng chuyên nghiệp sẽ là của bạn trọn đời mà không lo “đụng hàng” với bất kì web nào khác. chi phí rẻ nhất cũng phải từ 2 triệu đồng trở lên thì mới đúng với bản chất của người làm web, bởi bên cạnh dịch vụ làm web xong còn có hỗ trợ khách hàng, các vấn đề bảo hành, duy trì và hướng dẫn sử dụng.

Những hệ lụy có thể xảy ra như :

1. Làm web giá rẻ khó an toàn về bảo mật, công nghệ cũ không còn phù hợp với xu hướng.

2. Với chi phí 500k chỉ phù hợp với những mẫu có sẵn không hỗ trợ kỹ thuật, chỉ bán giao diện thì có thể.

3. Không được cập nhật thường xuyên, không được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.

4. Nếu thiết kế bằng wordpress cần phải được cập nhật để tránh lỗi thời và hỗ hổng hacker.

5. Nhiều đơn vị bắt mua kèm dịch vụ : Đây là điều thấy rất nhiều, bên ngoài nói rằng làm web chỉ 500k nhưng thực chất nếu bạn muốn có một website đó thì bạn phải mua thêm tên miền hosting ở đây thì mới được, tức là bạn phải bỏ ra thêm 1 triệu đến 2 triệu nữa.

Thiết kế website wordpress giá rẻ chỉ từ 2 triệu trọn gói bảo hành

Nếu bạn muốn có một website thực sự chất lượng mà giá rẻ phù hợp tài chính của bạn thì thiết kế website wordpress tại Blogloi là lựa chọn tốt dành cho bạn, với chi phí chỉ từ 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu nhiều dịch vụ đầy đủ như web chất lượng, hỗ trợ SEO, có bảo hành bảo trì, chăm sóc khách hàng hỗ trợ kỹ thuật chu đáo.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay có điểm chung là họ thường thiết kế web theo từng gói dịch vụ, có quy trình thực hiện sản phẩm một cách bài bản, rõ
Lam web gia re
và cung cấp đầy đủ các thông tin hợp đồng, các điều khoản cho khách hàng ngay từ khi bắt đầu thương thảo hợp tác. Bên cạnh đó, đã gọi là “chuyên nghiệp” thì các dịch vụ này cũng cực kì đúng hẹn, giao hàng đầy đủ và có các chế độ hỗ trợ hậu mãi phong phú.
Sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhiều dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay sẽ làm bạn bất ngờ với sản phẩm web độc đáo, responsive và sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không vướng phải lỗi kĩ thuật nào cũng như không tốn thêm bất kì chi phí cho việc bảo trì hay sửa chữa.

Chính vì những ưu điểm, đòi hỏi cao này mà hiện nay tại Việt Nam có không quá nhiều các đơn vị kinh doanh Dich vụ thiết kế website chuyên nghiệp do tính phức tạp và yêu cầu của nó.

Khuyết điểm của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tuy nhiên, một khuyết điểm của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là các gói chi phí thường không dưới 5.000.000 VND đối với một website cơ bản. Đây là chi phí trọn gói (bao gồm chi phí thiết kế web, chi phí mua hosting, tên miền, bảo trì…) và thường không phát sinh thêm (trừ trường hợp khách hàng muốn thêm các tính năng đặc biệt cho website)

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp có quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm dài

Một khuyết điểm nữa thường gặp ở hầu hết các Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chính là quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm dài (15-30

Lam web gia re


và điều này dễ gây bất tiện với những khách hàng có nhu cầu làm web gấp rút hoặc làm Landing Page lấy ngay cho các dự án. Sự đầu tư nhiều thời gian cho một website nhằm đảm bảo cho sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng được hoàn thiện nhất và có thể sử dụng được ngay.

Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website như yêu cầu của họ. Bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng tràn lan các Dịch vụ thiết kế web 500.000, thiết kế web 1.000.000 lấy ngay. Thông thường sau 5-10 ngày đặt hàng bạn đã nhận được sản phẩm.

Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ, bạn có thể “trả giá”, đổi lại bằng việc bỏ bớt hoặc hạn chế các tính năng không cần thiết trên website. Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ này ở rất nhiều nơi, không hạn chế và ít đơn vị thực hiện như Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.
Khuyết điểm của dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Nói là website “giá rẻ”, nhưng rất có thể phần “giá rẻ” này chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Rất có thể sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Web Designing

Bên cạnh đó, nhiều nơi thường thiết kế website giá rẻ cho khách hàng bằng cách mua lại các giao diện bán sẵn trên mạng và chỉnh sửa lại tên doanh nghiệp, logo. Điều này giúp bạn nhanh nhận được sản phẩm hơn nhưng đổi lại không có sự độc đáo, riêng biệt và nhiều khả năng website của bạn sẽ trông “na ná” các website khác.

Và như đã đề cập ở trên, các tính năng của website giá rẻ cũng không đầy đủ và có thể sẽ đòi hỏi bạn cài đặt thêm với chi phí đi kèm, đặc biệt đối với các website không được cài đặt phần mềm bảo mật thì khả năng bị hạc, bị xâm nhập là rất cao. Điều này mang lại mối nguy hiểm rất lớn cho website của bạn.
Responsive Web Design

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn thiết kế website chuyên nghiệp hoặc thiết kế website giá rẻ

Tùy theo nhu cầu sử dụng và kinh phí cho phép mà bạn có thể chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hoặc thiết kế website giá rẻ. Tuy nhiên trước khi đưa ra sự lựa chọn, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kĩ từng ưu, khuyết điểm của từng loại dịch vụ và chọn ra phương án sáng suốt nhất cho mình!
 


Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ Từ giao diện các nhà thiết kế website vẽ nên, các lập trình, Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa
Thiết kế web chuẩn SEO Nhưng liệu website của bạn có phải là web chuẩn SEO?, Website chuẩn SEO được ví như nam châm hút khách hàng vào website vì nó không chỉ hỗ trợ bạn SEO TOP Google nhanh chóng mà còn tiết kiệm được hơn 30% thời gian
© 2007 - 2021 https://data.muabantraodoi.net
- Phone: +84-908-744-256