Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

SEO từ khóa google

Giả sử trong ngành bảo hiểm nhân thọ, làm thế nào để có khách hàng Họ không thể chỉ quảng cáo trên tivi, điện thoại rồi chờ khách hàng tìm đến. Bởi nếu như vậy thì sẽ bị công ty cạnh tranh khác bỏ lại rất xa. Vì vậy họ luôn có những danh sách khách hàng tiềm năng, là những người trước hết phải có đủ khả năng tài chính mua bảo hiểm và sau đó nếu tốt hơn thì có nhu cầu muốn mua bảo hiểm, thế nhưng vấn đề phía sau thì hầu hết nhờ vào khả năng của người bán. Bất kì ngành nào cũng vậy, ngay cả tỏng lĩnh vực bất động sản, đừng tưởng rằng ta chỉ cần quảng cáo các căn hộ trong dự án, ai muốn thì đến mua. Để bán được hàng trăm căn hộ, người ta cũng cần đến một danh sách các khách hàng tiềm năng, những khách hàng sẽ có khả năng mua căn hộ của họ.

Danh sách khách hàng Cá Nhân tiềm năng của tất cả ngành, các thông tin hữu ích và quý hiếm là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn và Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu, nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Vậy trong danh sách khách hàng tiềm năng miễn phí này có gì? Đó là thông tin về Tên Cá nhân, Số điện thoại di động, Email, Chức vụ, Ngành nghề, Địa chỉ liên hệ… Tất cả đều được chọn lọc theo: Cá nhân, Cá nhân có thu nhập cao, Khách hàng tiêu dùng, Khách hàng gửi tiền tiết kiệm, Diễn đàn, Website, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kế toán – Kiểm toán, Điện tử – Điện máy, Sales – Marketing, Tư vấn Tài chính, Y tế, Giáo dục…..

SEO từ khóa google

Từ đó, bạn sẽ nắm được những vấn đề cơ bản như liệu khách hàng đó có cần sử dụng đến sản phẩm của công ty mình hay không? Khả năng tài chính của khách hàng đó như thế nào? Không chỉ vậy, bạn còn tiên lượng được khả năng những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và có thể là khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm của bạn để có phương pháp quan tâm đặc biệt đến họ. Danh sách khách hàng tiềm năng cá nhân sẽ là phương pháp thiết thực nhất và dễ dàng tìm kiếm khách hàng nhất mà bạn đỡ tốn kém chi phí quảng bá trên các phương tiện truyền thông mà không có kết quả.
Làm sao để kiếm được khách hàng để tư vấn các dự án bất động sản chính là câu hỏi mà hầu hết tất cả các Sales bất động sản mới vào nghề quan tâm nhất. Quảng cáo Google, Facbook hay đăng báo là làm mà các Sales mới chưa dám hoặc chưa có kinh phí để tiến hành, vì thế các bạn mới hay chọn cách đăng tin rao vặt và salesPhone.

SEO từ khóa google


Bằng cách tập trung vào ý định của người dùng, bạn có thể cải thiện chuyển đổi và tìm được cho mình cách seo từ khóa hiệu quả nhất. Hãy lấy ví dụ nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting. Các truy vấn tìm kiếm của bạn sẽ tập trung vào vấn đề bạn cần giải quyết. Có lẽ bạn sẽ tìm kiếm “cách chọn nhà cung cấp hosting tốt nhất” hoặc “nhà cung cấp tốt nhất”. Các truy vấn này chỉ ra ý định. Đôi khi mọi người không nghĩ về những từ khóa cụ thể họ đang sử dụng.

Hiện nay, đa số các bạn nhận được email chào bán danh sách khách hàng BDS rất nhiều, hàng ngàn hàng trăm ngàn danh sách, nhưng chất lượng hay không thì không ai biết, nhưng mất vài triệu là chắc chắn rồi, hehehe

Danh sách khách hàng bất động sản mới nhất 2017 miễn phí

Hôm nay mình xin gửi tặng các bạn 1 số danh sách khách hàng bất động sản mới nhất mà mình siêu tầm được trong quá trình làm Sale, mình hy vọng danh những danh sách này sẽ giúp được các bạn mới vào nghề, vì mình đã trải qua cái thời gian mới tập tễnh vào BĐS, rất khó khăn và rất túng thiếu.

    Danh sách 500 giám đốc tại Thành phố Hồ Chính Minh, các bạn download về rồi vào trang Căn hộ Bắc Hải kéo xuống dưới cùng của bài viết để lấy Passwords mở file Excel nhé.
    Danh sách 500 khách hàng gửi tiền vào Ngân hàng Nam Á, bạn click vào link dowload về rồi truy cập vào trang Căn hộ D1 Mension kéo xuống dưới cùng của bài viết để lấy Password mở file nhé.
    Danh sách 500 khách hàng Ngân hàng Sacombank TPHCM. Truy cập vào đây để lấy mật khẩu nha, nhớ kéo xuống dưới cùng của bài viết mới thấy pass nha các bạn:Căn hộ Asa Light

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều danh sách khách hàng nữa vào đợt tiếp theo,các bạn theo dõi và download danh sách mới nhé

Rầm rộ dịch vụ rao bán tin cá nhân

SEO chuyên nghiệp"Danh sách 578 khách hàng mua bất động sản Đất Xanh tại TP.HCM", "Danh sách 6.000 khách hàng VIP bất động sản TP.HCM", "200 khách hàng thu nhập trên 1.000 đô/tháng","600 giảng viên bác sĩ TP.HCM"…, hay "Danh sách khách hàng bất động sản mua nhà tại Ecolife Capitol, Mỹ Đình Plaza,"… Đó là những thông tin công khai khi phóng viên Đầu tư Bất động sản truy cập vào một website bằng từ khóa "danh sách khách hàng mua nhà" trên Google.

Với khoảng 101 triệu kết quả, các website này cung cấp những thông tin khách hàng khá chi tiết được phân loại theo ngành nghề, công việc, thu nhập, tiết kiệm ngân hàng, mua xe hơi, bảo hiểm và rất nhiều lĩnh vực khác với mức giá 25 - 30 đồng/số điện thoại, đồng thời có giảm giá nếu mua trọn bộ, tùy theo nhu cầu. Sẽ đắt hơn với những thông tin cập nhật và có tính "mật" như tài khoản tiết kiệm, thậm chí thông tin các thành viên trong gia đình, chức danh đang làm, địa chỉ công ty…

Tương tự, trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, chỉ cần chịu khó dạo qua các Fanpage, diễn đàn, người đọc có thể dễ dàng thấy hoạt động chào bán danh sách khách hàng giữa các môi giới diễn ra một cách rầm rộ và công khai. Chỉ cần để lại bình luận, những người này sẽ ngay lập tức inbox chào bán danh sách với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng là có trọn bộ danh sách hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau với đa dạng các thể loại.

Thậm chí, không cần phải tìm kiếm, theo chia sẻ từ một số môi giới địa ốc tại một sàn giao dịch cỡ lớn trên đường Nguyễn Ngọc Vũ, những người bán danh sách khách hàng còn gửi thư điện tử hoặc tin nhắn mời chào. Có thời điểm, trung bình 1 ngày, những môi giới này nhận được vài email và tin nhắn mời chào.

Để chào hàng, các công ty này thường gửi email tới nhiều địa chỉ, bằng những lời mời hấp dẫn như: "giúp bạn nhanh chóng thiết lập quan hệ, hoạch định đúng hướng kinh doanh, tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng". Họ còn lập website hay quảng cáo rộng rãi trên mạng Internet, đồng thời những đơn vị kinh doanh data còn giới thiệu nguồn dữ liệu được lấy từ các ban, bộ, ngành của Nhà nước.

Trong vai một môi giới, phóng viên đã thử mua một bộ thông tin về data khách hàng từ một website trên mạng. Theo đó, có những thông tin chi tiết đến cả tên dự án, block mà khách hàng đó đã mua. Không ít trong danh sách đó cập nhật cả những người nổi tiếng như giám đốc ngân hàng, doanh nghiệp, chủ tịch các tập đoàn… cho đến người tiêu dùng, khách quen của một số trung tâm thương mại, bệnh viện, dịch vụ spa... Sau khi người mua nhận được data, nhân viên bán hàng cung cấp gói data cho biết thêm, nếu có nhu cầu thì sẽ cập nhật theo
Báo giá thiết kế website bán hàng Làm sao tôi có thể biết được website của mình có chuẩn seo hay, Chính vì thế, chúng tôi đã thiết kế ra một bộ mã nguồn chuẩn seo sẵn dành cho tất cả các gói thiết kế web của Wego, chỉ khi nào, khách hàng yêu cầu gỡ
Đơn vị thiết kế website uy tín Giá thiết kế website sẽ rất cao nếu không có công nghệ tốt,, Sau khi đã tìm được công ty có các tiêu chí thiết kế và tiêu chuẩn phù hợp, bạn cũng cần chú ý đến các khách hàng mà đơn vị này đã từng thực hiện.
© 2007 - 2021 https://data.muabantraodoi.net
- Phone: +84-908-744-256