Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Web giá rẻ trên thị trường

Bản quyền mẫu thiết kế

Mẫu thiết kế duy nhất do chính đội ngũ thiết kế đồ họa và lập trình viên của Giai Điệu thực hiện. Quý vị sẽ luôn chắc chắn có trong tay sản phẩm với bản quyền thiết kế đồ họa và mã nguồn riêng đảm bảo chính chủ và hợp pháp.
    

Thông thường để có được chi phí rẻ, các nhà cung cấp sản phẩm dạng này sẽ đi mua mẫu thiết kế bên ngoài hoặc tự thiết kế ra một mẫu sản phẩm rồi đem nhân bản bán đại trà cho khách hàng. Quý khách sẽ nhận được một bản copy của sản phẩm thay vì một sản phẩm được thiết kế riêng theo ý tưởng và mong muốn của quý vị. Với hình thức này, quý khách hàng sẽ không có được bản quyền của sản phẩm mà chỉ là mua một bản sao của sản phẩm gốc mà thôi.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp


Việc công ty bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ giúp công ty tiết kiệm và tối ưu chi phí rất hiệu quả, nếu như trước đây khi bạn muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó cần phải thuê mặt bằng làm cửa hàng rồi tốn rất nhiều tiền để thuê nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh,.. chưa kể còn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ bằng những phương tiện truyền thông. Nay chỉ với vài triệu đồng bạn đã sở hữu một website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO mà không cần phải tốn tiền thuê mặt bằng, hơn nữa mọi giao dịch mua bán đều được thực hiện hoàn toàn tự động. 

Thông thường khi nhận được đặt hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán chi phí tổng thể toàn bộ dựa trên các yêu cầu và chi phí này là chi phí mà quý khách hàng chỉ phải trả một lần duy nhất trong suốt quá trình phát triển và vận hành của sản phẩm.
    

Chi phí ban đầu mà các web giá rẻ đưa ra cho khách hàng thường là mức giá rất hấp dẫn (chỉ khoảng 2 tới 3 triệu / trang web), tuy nhiên, đây là mức giá cho một bản copy của sản phẩm được dựng sẵn từ trước đó. Nếu quý khách hàng muốn thay đổi sản phẩm đó theo ý tưởng riêng, các chi phí kèm theo cho mỗi thay đổi sẽ được cộng dồn lên và chi phí cuối cùng cho sản phẩm đó thường sẽ không còn như ở mức giá ban đầu.

Bảo hành sản phẩm   

Các sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi Giai Điệu sẽ được chúng tôi bảo hành vĩnh viễn.   

Thông thường theo thị trường chung là từ 03 tháng trở xuống. Sau thời hạn 03 tháng, mỗi một thay đổi hoặc sửa chữa quý khách hàng sẽ đều phải trả chi phí.

Khả năng vá lỗi, cập nhật công nghệ thường xuyên và tức thời
    

Khi có một công nghệ mới ra đời thay thế những giải pháp, công nghệ hiện hành (công nghệ đang thay đổi theo từng giờ), Giai Điệu sẽ chủ động liên lạc tới khách hàng để tư vấn và hướng dẫn hoặc chủ động cập nhật công nghệ mới cho quý khách ngay khi có thể.
    

Các web giá rẻ thường sẽ không có chức năng này hoặc nếu cũng sẽ rất khó khăn trong việc cập nhật hoặc vá lỗi sản phẩm vì sản phẩm mà quý vị đang dùng là một sản phẩm đại trà, dùng chung, và không được thiết kế để dành riêng cho mục đích sử dụng của quý vị.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Nếu sản phẩm web đó lại không phải do chính nhà cung cấp giá rẻ đó làm thì việc nâng cấp sẽ bị lệ thuộc hoàn toàn vào bên thứ 3 mà vốn dĩ sẽ không bị ràng buộc trách nhiệm nào đối với quý vị.

Đào tạo, tư vấn và đồng hành cùng với sản phẩm   

Là nhà sản xuất ra sản phẩm, chúng tôi là người hiểu rõ nhất về sản phẩm và do đó sẽ đưa tới cho quý vị những hướng dẫn, cách thức sử dụng phù hợp nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ luôn ở bên quý vị trong suốt vòng đời của sản phẩm để tư vấn, trợ giúp quý vị bất cứ khi nào quý vị cần.   

Nếu nhà cung cấp web giá rẻ mua sản phẩm từ một bên thứ 3, về căn bản, nhà cung cấp này cũng sẽ phải mày mò học cách sử dụng từ đối tác đó và do vậy, sự trợ giúp cho quý vị sẽ bị hạn chế, không kịp thời và đôi khi không thực sự đáng tin cậy.

Thiết kế web không chỉ là việc thiết kế một trang web chứa nội dung và hình ảnh để xuất hiện trên internet mà phải tạo ra một trang web thu hút khách hàng tiềm năng cũng như đảm bảo các tiêu chí của Google và các công cụ tìm kiếm.

Việc sở hữu trang web đã không còn quá khó khăn với các doanh nghiệp, tuy nhiên theo khảo sát của Việt SEO - Đơn vị cung cấp dịch vụ vấn Marketing Online cho thấy có trên 70% các trang web doanh nghiệp hiện nay không thu hút được khách hàng tiềm năng tự nhiên. Trong đó đa số website doanh nghiệp không được "chăm sóc" thường xuyên như cập nhật bài viết mới, các thông tin của doanh nghiệp để giới thiệu tới khách hàng và đối tác.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệpBên cạnh đó, việc nhận thức trang web có tầm quan trọng rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng không đã không được doanh nghiệp quan tâm đúng mức. Chúng ta thấy rõ dù có triển khai các chương trình quảng cáo, tốn không biết bao nhiêu chi phí cho hoạt động tiếp thị trực tuyến nhưng trang web không đảm bảo các tiêu chí tối thiểu thì rất khó để khách hàng ở lại và mua hàng.

Chi phí thiết kế web doanh nghiệp thông thường  hiện nay rất thấp, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp không chỉ có 1 mà có nhiều website hoạt động đồng thời. Chẳng hạn có doanh nghiệp thiết kế web công ty nhưng do có nhiều dự án hoặc sản phẩm/dịch vụ khác nhau đã mua thêm tên miền và thiết kế thêm các trang web con để hoạt động độc lập. Đây cũng là xu hướng trong việc chia nhỏ dự án và sản phẩm để tăng hoạt động bán hàng trên một tên miền riêng.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy những yếu tố như thẻ Title, Meta Description và URl thường không được tối ưu cần thiết để thân thiện với khách hàng truy cập cũng như đảm bảo các tiêu chí của Google và các công cụ tìm kiếm. Đồng thời, việc sử dụng hình ảnh kích thước lớn, nội dung sao chép, trình bày không khoa học và cẩu thả, tốc độ tải trang quá chậm (trên 1 giây) và không có phiên bản di động tương thích với các màn hình và hệ điều hành cũng là yếu tố làm giảm sự hài lòng của người truy cập.

Với trên 9 năm kinh nghiệm đã thiết kế hơn 800 website của các doanh nghiệp tại Việt Nam, Việt SEO đã nghiên cứu công thức thành công trong các bộ tiêu chuẩn về thiết kế web để đảm bảo các yếu tố sau:

- Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng truy cập
- Đảm bảo các tiêu chí của Google và các công cụ tìm kiếm
- Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hoặc/và đăng ký dịch vụ

Như vậy có thể thấy, trang web là nơi mà hình ảnh thương hiệu được khách hàng quan tâm nhất và cũng là nơi họ có thể giới thiệu (chia sẻ) trang web của chúng ta tới các khách hàng tiềm năng khác là bạn bè và người thân của họ. Kết hợp với Việt SEO, đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn và Triển khai Marketing Online, Việt SEO đã thiết kế web cho nhiều doanh nghiệp, qua đó đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp lâu dài.

 


Lam web gia re Làm web giá rẻ khó an toàn về bảo mật, công nghệ cũ không còn, Nói làm web giá rẻ nhưng chất lượng thông thường chi phí rẻ nhất cũng phải từ 2 triệu đồng trở lên thì mới đúng với bản chất của người làm web, bởi
Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ Từ giao diện các nhà thiết kế website vẽ nên, các lập trình, Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa
© 2007 - 2021 https://data.muabantraodoi.net
- Phone: +84-908-744-256